Loading the player ...
  • Tencel - The new age fiber - Vải của kỷ nguyên mới
  • Hướng dẫn cách gấp ga chun gọn, đẹp trong 60s
  • Giới thiệu bộ chăn ga gối hàng cao cấp lụa
  • Giới thiệu bộ chăn ga gối hàng thêu
  • Giới thiệu bộ chăn ga gối hàng 100% Cotton

Kore Lenom 3+ Dòng sản phẩm mới mùa đông 2015

Chăn ga gối Kore Lenom 3+ được đánh giá cao bởi sự mềm mại tự nhiên hiếm có, giống như tơ cashmere vậy, một chất liệu cao cấp, mịn và nhẹ. Điều này là do nguồn gốc tự nhiên của vải, Lenom được dệt từ các sợi Cellulose.

Chiêm ngưỡng BST chăn ga gối thu đông tuyệt đẹp xứ Hàn

Mùa đông sắp đến đồng nghĩa thời tiết cũng trở nên lạnh hơn. Do vậy mà nhu cầu làm ấm của con người cũng tăng lên. Nhiều người dân tìm cho mình rất nhiều cách để sưởi ấm, giữ thân nhiệt trong cơ thể như điều hòa, máy sưởi, quạt sưởi, chăn điện…

Bên cạnh đó, mùa thu đông năm nay thương hiệu KORE cũng cho ra mắt dòng sản phẩm chăn ga gối Lenom 3+, Siêu Mền Mịn – Siêu Ấm Áp, hứa hẹn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị và độc đáo.

Sau đây là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

SIÊU MỀM MỊN

Thêm yêu thương, hạnh phúc thăng hoa

Chăn ga gối Kore Lenom 3+ được đánh giá cao bởi sự mềm mại tự nhiên hiếm có, giống như tơ cashmere vậy, một chất liệu cao cấp, mịn và nhẹ. Điều này là do nguồn gốc tự nhiên của vải, Lenom được dệt từ các sợi Cellulose.

Hơn nữa, sự mềm mại và chất lượng của vải được chứng minh qua nhiều lần giặt vẫn được duy trì.

SIÊU ẤM ÁP

Ấm nhanh hơn – dễ dàng chìm sâu trong giấc ngủ

Trong cùng một môi trường, sợi tăng nhiệt Lenom có khả năng làm ấm nhanh chóng và nhanh hơn 30% sơ với các loại sợi khác. Nhờ đó cơ thể được ủ ấm tốt hơn, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái, giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn, tăng hạnh phúc yêu thương.

 

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Bộ sản phẩm Chăn ga gối KORE Lenom 3+ vừa có thể loại bỏ những căng thẳng, lo lắng, giúp kích các giác quan và hệ thần kinh , cơ thể được ủ ấm tốt hơn đảm bảo ấm áp dù cho không khí có trở nên lạnh lẽo về đêm. Đồng thời, giúp kháng khuẩn, quản lý tốt độ ẩm… bảo vệ sức khỏe mọi người.

 

CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI HƠN

Các mũi chỉ được may thật đều với khoảng cách 4 mũi may/cm, đặc biệt là các góc hoặc móc nối của sản phẩm đảm bảo bạn yên tâm sử dụng một cách bền chắc và lâu dài.

Vỏ gối được chần bông NP, là loại bông đặc biệt được sản xuất từ nguyên liệu xơ cao cấp, nhập khẩu từ Hàn Quốc giữ độ bền chắc sản phẩm khi sử dụng.

Cùng chiêm ngưỡng BST Thu Đông tuyệt đẹp KORE Lenom 3+

Lenom 02

Lenom 03

Lenom 04


Lenom 05

Lenom 07

Lenom 08

Lenom 09

 

Bảng báo giá niêm niết trên toàn quốc

Tặng thêm 02 vỏ gối khi mua bất kỳ bộ sản phẩm chăn ga gối Kore Lenom 3+

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cửa hàng Chăn đệm Hiếu Hạnh

42 Hàng Điếu - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tel : 043.8285463 - 090.212.8663

Lượt truy cập: 3272 - Cập nhật lần cuối: 23/11/2015 17:12:09 PM

Giỏ hàng