Loading the player ...
  • Tencel - The new age fiber - Vải của kỷ nguyên mới
  • Hướng dẫn cách gấp ga chun gọn, đẹp trong 60s
  • Giới thiệu bộ chăn ga gối hàng cao cấp lụa
  • Giới thiệu bộ chăn ga gối hàng thêu
  • Giới thiệu bộ chăn ga gối hàng 100% Cotton

Chọn loại Đệm nào dành cho người ốm lâu ngày hoặc trẻ em hay nôn trớ khi ăn?

Đối với người ốm lâu ngày phải nằm liệt trên giường, không chủ động được các sinh hoạt cá nhân phải cần người chăm sóc hay với những trẻ em hay bị nôn trớ khi ăn thì việc giữ vệ sinh chăn ga gối là điều đặc biệt quan trọng mà nhiều người rất quan tâm để đảm bảo vệ sinh an toàn cho người thân của mình. Hiện nay chỉ có cách duy nhất là trải một tấm bọc đệm bằng nilong để chống nước và chất bẩn ngấm xuống đệm do đệm bông ép hay đệm cao su hoàn toàn không thể giặt, rửa được. Hãng KORE đã phát minh ra loại đệm 3D Spring là thế hệ đệm hoàn toàn mới, xuất hiện trên thị trường Việt Nam với những ưu điểm chưa từng có :

1. Thông gió : Đệm 3DSPRINGG được phát triển dưới công nghệ sợi polyethylene mỏng và dai như dây cước với cấu trúc 3D, cấu trúc đệm một lớp không khí trên 90% giúp thoáng khí, thông gió tuyệt vời cho cơ thể con người mà đệm cao su (bọt cao su), đệm mút, đệm bông ép không thể có được. Đệm 3DSPRINGG ngày càng phát huy tác dụng thoáng khí tuyệt vời cho những vùng khí hậu nóng, nhiệt độ cao. Đệm 3DSPRINGG rất hữu ích cho người có thân nhiệt cao (sốt, phát ban…) hoặc người nằm lâu ngày trên giường .

2. Giặt rửa: Đệm duy nhất trên thế giới có thể rửa được bằng nước. Theo nghiên cứu, tất cả các loại đệm sử dụng trong vòng 1 năm sẽ chứa hơn 1 triệu bụi bẩn mà bọ ve động vật là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề viêm da dị ứng, hen suyễn, phế quản mà nhiều người mắc phải. Nghiêm trọng hơn là người dân không được bảo vệ hoàn toàn khỏi bọ ve, bụi bẩn ngay cả khi họ dùng tấm trải đệm hoặc làm sạch đệm bằng máy hút bụi, hút chân không với chi phí cao. Các vết bẩn thông thường được giặt hoàn hảo chỉ với vòi hoa sen mạnh mà không cần cho thêm bất kỳ dung dịch nào và khô ráo trong vòng 30 phút.

3. Độ bền cao với khối lượng nhẹ, thiết kế gọn nhẹ 3 miếng tiện lợi khi sử dụng. Đệm 3DSPRINGG có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với đệm lò xo, đệm cao su và đệm mút. Bởi vì trên 90% thể tích là các khoảng rỗng.

4. Có thể tái chế : Đệm 3DSPRINGG là đệm duy nhất trên thế giới có thể tái chế hoàn toàn 100%.

Đệm 3d spring

Đệm 3D Springg

Đệm 3d cắt ngang

Mặt cắt ngang của đệm với cấu trúc 3D khiến đệm thoáng khí, thông gió tuyệt vời.

Đệm 3d cận cảnh

Với cấu trúc có 90% thể tích là lỗ rỗng làm đệm 3D có thể giặt, rửa dễ dàng bằng vòi hoa sen.

 

Để biết thêm chi tiết khách hàng có thể nhấn vào để xem sản phẩm đệm 3D hay gối 3D.

 

Lượt truy cập: 3745 - Cập nhật lần cuối: 30/07/2014 17:01:42 PM

Giỏ hàng