Loading the player ...
  • Tencel - The new age fiber - Vải của kỷ nguyên mới
  • Hướng dẫn cách gấp ga chun gọn, đẹp trong 60s
  • Giới thiệu bộ chăn ga gối hàng cao cấp lụa
  • Giới thiệu bộ chăn ga gối hàng thêu
  • Giới thiệu bộ chăn ga gối hàng 100% Cotton

Các điều cần lưu ý khi chọn mua đệm cho bé yêu.

Hiện nay có nhiều ông bố bà mẹ cho rằng việc lựa chọn đệm riêng cho bé là không cần thiết hoặc chúng có thể ngủ trên chiếc giường chung với bố mẹ là được, tuy nhiên đó lại là những quan điểm sai lầm. Bởi cơ thể của bé còn khá yếu, các xương của bé vẫn chưa phát triển, chính vì thế nếu lựa chọn đệm không đúng có thể làm trẻ chậm phát triển. Mặt khác thời gian ngủ của trẻ cũng nhiều hơn so với người lớn vì vậy việc tiếp xúc nệm thường xuyên của trẻ cần phải được quan tâm đúng mực. Sau đây chúng tôi xin chia sẽ một số bí quyết khi chọn đệm cho bé.

Về màu sắc, các bé luôn chuộng những gam màu vui tươi, năng động như: xanh lá, xanh dương, hồng nhạt, cam, đỏ tươi... với các họa tiết sinh động để kích thích óc sáng tạo của bé. Bạn cũng có thể chọn những mẫu chăn ga gối đệm nhiều màu sắc được phối kết hợp với nhau trong một sản phẩm. KORE có những sản phẩm được thiết kế dành riêng cho bé trai và bé gái. Xem chi tiết tại đây : Bộ sản phẩm cho bé trai, bộ sản phẩm cho bé gái.

Một lưu ý khác cũng không kém phần quan trọng là chất liệu. Vì làn da của trẻ mềm và mẫn cảm hơn làn da người lớn nên bạn hãy chọn các bộ chăn ga gối đệm với thành phần 100% cotton. Chất liệu này thoáng mát, mềm và hút ẩm, thích hợp với mọi lứa tuổi của bé. Cũng có thể thay cotton bằng lụa tơ tằm hay tơ tằm nhân tạo vì loại này cho cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Ga giường dành cho trẻ nhỏ nên tránh chất liệu pha nilong vì có thể khiến trẻ bị cảm lạnh vào mùa mưa.

Gối cho bé cũng nên có độ cao vừa phải, bề mặt phẳng, tránh bị phồng lên ở giữa gối. Hãy chọn những chiếc gối làm bằng sợi tổng hợp vì chất liệu này thường trơn và không có lông bụi, đảm bảo an toàn cho những bé dễ bị dị ứng.

Lượt truy cập: 2945 - Cập nhật lần cuối: 22/04/2014 10:27:05 AM

Giỏ hàng